หากเรามีการออกเเบบ ชีวิตที่ดีตั้งเเต่อายุยังน้อย Create เราก็จะมีเวลาเหลืออยู่กับความสุขนั้น ไปอีกยาวนาน โดยที่ไม่ต้องรอให้ถึง วัยเกษียณ ปลดปล่อยทุก จินตนาการได้ที่ #สวนจิตจำนงค์ สถานที่ ท่องเที่ยว ในสวน ติดลำธาร ใกล้ น้ำตกพลิ้ว ที่เป็น ที่พักจันทบุรี

โฮมสเตย์ จันทบุรี  โฮมสเตย์ในสวนผลไม้ ติดลำธาร

สวนจิตจำนงค์ โฮมสเตย์ จันทบุรี พร้อมเป็นสถานที่ ที่ทำให้พวกเราทุกคน ได้กลับมาใช้ชีวิต ที่กลับคืนสู่ธรรมชาติ กินง่าย อยู่ง่าย ใช้ชีวิตง่ายๆ อย่างที่บรรพบุรุษ ของเราเคยเป็น ใช้ชีวิตให้สุข เป็นอย่างที่เราควรเป็น ชีวิตเราต้องเลือกเองได้ ออกมาใช้ชีวิต ซะ

สวนจิตจำนงค์ ยังเป็น ที่พัก จันทบุรี ในสวน ผลไม้ แห่งแรก ที่เป็นการเริ่มต้นจาก การที่ไม่มีอะไร เริ่มต้นจากลูกสาวชาวสวน ที่กลับมาพัฒนา สวนผลไม้ ของตัวเอง ให้เป็นที่พัก ให้เหมือนกับ เราได้กลับบ้าน กลับมาอยู่กับครอบครัว อันแสน อบอุ่น เรามาลองมองดูให้รอบตัวดู สิ ว่าถ้าเราได้มาอยู่ใน ที่พัก จันทบุรี ที่ทำให้คุณ มีความรู้สึกเหมือนกับว่า โฮมสเตย์ จันทบุรี ในสวน แห่งนี้ เป็นเหมือนบ้านของท่านเอง ทำตัวตามสบาย เหมือนอยู่บ้าน .. นี่แหละ บ้านเรา สวนจิตจำนงค์ โฮมสเตย์ ในสวน และ ที่พัก จันทบุรี

เพราะเรา “เริ่มต้นจาก สิ่งที่เรามี ” เราจึงมีวันนี้

บ้านสวน

ราคา 3,000 บาทต่อคืน

บ้านสวน

ราคา 3,000 บาทต่อคืน
พักได้ 6 ท่าน เสริมที่นอนท่านละ 200 บาทต่อคืน
บ้านพักสามารถพักได้สูงสุด 12 ท่าน ราคานี้รวมอาหารเช้า

โฮมสเตย์จันทบุรี

บ้านกอไผ่

ราคา 3,000 บาทต่อคืน

บ้านกอไผ่

ราคา 3,000 บาทต่อคืน
พักได้ 6 ท่าน เสริมที่นอนท่านละ 200 บาทต่อคืน
บ้านพักสามารถพักได้สูงสุด 12 ท่าน ราคานี้รวมอาหารเช้า

ที่พักจันทบุรี

บ้านริมน้ำ

ราคา 1,100 บาทต่อคืน

บ้านริมน้ำ

ราคา 1,100 บาทต่อคืน
พักได้ 2 ท่าน เสริมที่นอนท่านละ 200 บาทต่อคืน
บ้านพักสามารถพักได้สูงสุด 4 ท่าน ราคานี้รวมอาหารเช้า

ติดต่อเรา

โฮมสเตย์ ที่พัก จันทบุรี | สวนจิตจำนงค์ โฮมสเตย์ในสวน ติดลำธาร น้ำตกพลิ้ว

สวนจิตจำนงค์ ได้สร้าง โฮมสเตย์ จันทบุรี  ให้เป็น สถาน ที่ ท่องเที่ยว และ ที่พัก จันทบุรี  ในสวน ของจริง ที่ตั้งอยู่ ในสวน ผลไม้ ชื่อดังของจังหวัด จันทบุรี เช่น ทุเรียน เงาะ มังคุด และ ลองกอง เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับบรรยากาศของสวนและได้ชิมผลไม้จากต้น จริงๆ

ของฝาก และ ของทานเล่น จากสวน

โฮมสเตย์และที่พักจันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี ที่พักจันทบุรี

เวลาติดต่อ
จันทร์ – ศกร์: 9:00–17:00
เสาร์ – อาทิตย์ : 11:00–22:00

ติดต่อเรา

บทความล่าสุด

ขายต้น หมากเตี้ย พันธุ์ดี จันทบุรี

May 22nd, 2019|0 Comments

     ต้นหมากพันธุ์เตี้ย พร้อมส่ง แล้วค่ะ ราคาต้นละ 20 บาท อายุการออกผลผลิต 3-4 ปี ความสูงของต้นประมาณ 4 เมตร ค่าส่งคิดตามน้ำหนัก สนใจสั่งทางนี้ได้เลยจ้า สินค้ารอบนี้มีจำนวนจำกัดค่ะ 🥰 โทร 0909610170 Line [...]

ทุเรียนพันธุ์นกกระจิบ

May 15th, 2019|0 Comments

ทุเรียนพันธุ์นกกระจิบ   ๑. ชื่อพืช/ชื่อสามัญ ทุเรียน ๒. ชื่อวิทยาศาสตร์ Durio zibethinus Murray ๓. ชื่อเรียกในท้องถิ่น ทุเรียนพันธุ์นกกระจิบ ๔. ชนิดพืช ไม้ผลไม้ยืนต้น ๕. ลักษณะประจ าพันธุ์/ลักษณะทางพฤกษศาสตร์ (ต้น/ใบ/ดอก/ผล) [...]

ถึงเวลาต้องตัดแต่งลูกทุเรียน คัดสรรเลือกลูกที่สวยๆไว้ และตัดลูกไม่สวยทิ้งไป

January 26th, 2019|0 Comments

เสียใจด้วยค่ะ ‼️ คุณหมอนทองน้อย คุณชะนีน้อย คุณไม่ได้ไปต่อ 😱😱😱 ถึงเวลาต้องตัดแต่งลูก คัดสรรเลือกลูกที่สวยๆไว้ และตัดลูกไม่สวยทิ้งไป   วิธีการเลือก . . . ชาวสวนจะเรียกลูกทุเรียนที่มีรูปทรงเบี้ยว ว่า "เป็ด" ทำไมถึงเรียกเป็ดนะหร๋อออ ❓❓ ตอบ : เพราะมันมีรูปทรงผลเหมือนตูดเป็ดไงละ 🤣 555+ แต่ไม่ต้องเสียดายนะ ถ้าเก็บลูกเป็ดไว้ [...]

  • เขาคิชฌกูฏ

เตรียมตัวให้พร้อม!! เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี เชิญชวนนักท่องเที่ยวนมัสการรอยพระพุทธบาทหลวง ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ – 5 เมษายน 2562 นี้เท่านั้น!!

January 15th, 2019|0 Comments

สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องมาสักการะขอพร เขาคิชฌกูฏเปิดให้พุทธศาสนิกชนเดินทางขึ้นมากราบไหว้ตลอด 24 ชั่วโมง 1 ปี 1 ครั้ง 1 คำขอ งานประเพณีที่พุทธศาสนิกชน รอคอย 1 ปี เปิดเพียง 60 วัน เปิดตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ [...]

ดาวน์โหลดแผนที่